Ngày 24 tháng 04 năm 2019   |Tin tức sự kiện  |Thông tin tuyển sinh  | Ba công khai  | Xem điểm  | Tài nguyên  | Văn bản - Quy chế
 Trang chủ
 Tuyển sinh
 Ba công khai
 Danh bạ
 Tài nguyên
 Thời gian biểu
 Văn bản - Quy chế
---Website liên kết---

 

 

 

   Đang online: 17
  Đã thăm: 572782
GẶP MẶT CỰU CÁN BỘ, GIÁO VIÊn, CÔNG NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THSP BẮC THÁI (1960-1991) 15/10/17

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị kỷ niêm 35 năm ngày Nhà Giáo Viêt Nam, sáng ngày 15 tháng 10 năm 2017, Trường CĐCĐ BK đã phối hợp cùng các thầy cựu giáo chức trường THSP Bắc Thái tổ chức gặp mặt các cựu giáo chức, các viên chức người lao động, cựu học sinh của trường THSP Bắc Thái (Giai đoạn 1960-1991). Gần 200 đại biểu đã trở về hân hoan, tay bắt mặt mừng, niềm vui dâng trào, có những thày cô 40 năm rồi mới gặp nhau.

  Buổi lễ được mở đầu với những tiết mục văn nghệ tự biên, tự diễn hết sức đặc sắc của các bạn học sinh sinh viên trong Đội Văn nghệ của trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn. Những bài hát ca ngợi quê hương đất nước, những ca khúc đi cùng năm tháng  đã mang đến một không khí hân hoan, vui tươi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

 Về dự buổi gặp mặt có các thầy cô giáo nguyên là các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo nguyên là giáo viên của nhà trường qua các thời kì đã có mặt đông đủ. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong BGH trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn.

 Trong không khí ấm áp đầy tình cảm, các thế hệ thầy cô, giáo đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác trong ngành giáo dục; chia sẻ tâm tư, cảm xúc qua những lời thơ, câu hát… Thầy Hà Văn Tiến nguyên Bí thư ĐUCCQ tỉnh, thay mặt cho Ban Tổ chức và Ban Liên lạc đã báo cáo những hoạt động chính của các thầy cô giáo trong thời gian qua. Thầy cũng mong muốn các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của thành phố Bắc Kạn nói chung và của tỉnh Bắc Kạn nói riêng.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo cũ về thăm trường xưa cũng như chúc mừng các hoạt động của các Cựu giáo chức THSP Bắc Thái. Cô cũng báo cáo những thành tích của thầy và trò nhà trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn trong thời gian qua. Cô hứa sẽ cố gắng tạo điều kiện, duy trì những buổi gặp mặt để các nhà giáo có diều kiện chọn trường CĐCĐ là nơi gặp gỡ, sinh hoạt.

     Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp tình đồng nghiệp, tình thân của những người cùng gia đình. Kính chúc các thầy các cô trong  cựu giáo chức THSP Bắc Thái luôn mạnh khỏe, hạnh phúc”.

Một số hình ảnh:

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi gặp mặt

Thầy Hà Văn Tiến nguyên Bí thư ĐUCCQ tỉnh, thay mặt cho Ban Tổ chức và Ban Liên lạc đã báo cáo những hoạt động chính của các thầy cô giáo trong thời gian qua

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn phát biểu trong buổi gặp mặt cựu giáo chức, các viên chức người lao động, cựu học sinh của trường THSP Bắc Thái (Giai đoạn 1960-1991)

 

Cựu giáo chức, các viên chức người lao động, cựu học sinh của trường THSP Bắc Thái (Giai đoạn 1960-1991) tặng bình hoa lưu niệm cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng với cựu cán bộ,cựu giáo chức, các viên chức người lao động, cựu học sinh của trường THSP Bắc Thái (Giai đoạn 1960-1991)


                     Lê Long_BQT       
     
______  Các tin liên quan  ______________________________
       >> Lãnh đạo nhà trường chúc mừng ngành y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2
       >> Tổng hợp tình hình việc làm của SV sau tốt nghiệp năm học 2017-2018
       >> GẶP MẶT - TRI ÂN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
       >> Lễ khai giảng năm học 2018-2019
       >> Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn lần thứ V - nhiệm kỳ 2018 - 2020
       >> Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” và tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn và hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng trận công Đồn Phủ Thông(25/7/1948 – 25/7/2018)
       >> Phương an xét tuyển khối ngành sư phạm năm 2018
       >> Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Thanh tra Chính phủ
       >> LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN HƠI
       >> Hội thi Tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
       >> Kế hoạch tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-Cp ngày 17/11/2000 của chính phủ
       >> Lễ ra quân Tháng Thanh niên của Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn, Thành Đoàn và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh
       >> Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn thăm và làm việc tại Đồn Biên phòng Ngọc Côn – huyện Trùng Khánh – tỉnh Cao Bằng
       >> Ngày hội hiến máu tập trung năm 2017
       >> Thư mời viết bài cho tập san kỷ niệm 20 năm thành lập trường CĐCĐ Bắc Kạn
Skip Navigation LinksTrang chủ >Tin tức sự kiện >Tin chi tiết
Sigin Bản quyền © 2010 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn
ĐC: Tổ 17 P.Sông Cầu TX. Bắc Kạn T.Bắc Kạn
Thiết kế: Mai Tú - Hà Diện Email: maitu@cdcdbackan.edu.vn