Ngày 21 tháng 02 năm 2019   |Tin tức sự kiện  |Thông tin tuyển sinh  | Ba công khai  | Xem điểm  | Tài nguyên  | Văn bản - Quy chế
 Trang chủ
 Tuyển sinh
 Ba công khai
 Danh bạ
 Tài nguyên
 Thời gian biểu
 Văn bản - Quy chế
---Website liên kết---

 

 

 

   Đang online: 11
  Đã thăm: 557747
LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC LUẬT TÂY BẮC KHÓA 4 ( Khóa học 2017 – 2019) TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BẮC KẠN 08/09/17

               Nhằm đáp ứng được yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập Quốc tế của đất nước, thì việc xây dựng đội ngũ các nhà quản lý, nhà khoa học và những người lao động có trình độ cao là một trong những yếu tố quyết định có tính bền vững cho sự nghiệp này.

               Với yêu cầu thực tiễn trên, sáng ngày 08/09/2017, trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng cho các học viên lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4, đặt địa điểm học tập tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn.

CHL-06.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

CHL-01.jpgCHL-02.jpgCHL-03.jpgCHL-04.jpgCHL-05.jpg

Một số tiết mục văn nghệ trong buỏi Lễ Khai giảng

               Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của TS Trần Quang Huy  – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội; TS Nguyễn Tuyết Mai – Phó phòng Thanh tra Đào tạo; Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn có Th.S Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và 49 học viên lớp học.

               Tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Tuyết Mai – Phó phòng Thanh tra Đào tạo (Trường Đại học Luật Hà Nội) công bố quyết định công nhận học viên cao học lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4. Năm 2017, trường Đại học Luật Hà Nội được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển học viên cao học theo chương trình định hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của tỉnh Bắc Kạn và các địa phương thuộc khu vực Tây Bắc mở tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn. Căn cứ chỉ tiêu được giao, trường đã tuyển sinh công khai đến tất cả các ứng viên trên địa bàn thuộc khu vực Tây Bắc với chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ Luật. Kết thúc thời hạn nhận hồ sơ và tổ chức tuyển sinh, với sự làm việc nghiêm túc, đúng Quy chế dưới sự giám sát trực tiếp của Ban thanh tra tuyển sinh (Trường Đại học Luật Hà Nội) và cán bộ PA83 (Công an Hà Nội), theo kết quả chấm thi có 49 thí sinh dự thi cao học đã đạt điểm trúng tuyển vào lớp Cao học mở tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn.

CHL-07.jpg

TS Nguyễn Tuyết Mai – Phó phòng Thanh tra Đào tạo báo cáo công tác tuyển sinh và công bố quyết định công nhận học viên cao học lớp Cao học luật Tây Bắc khóa 4

               Phát biểu khai giảng khóa học, TS Trần Quang Huy  – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội vui mừng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các tân học viên, trong chặng đường sắp tới, với khoảng thời gian 02 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ đối với mỗi học viên. Trong suốt thời gian đào tạo, bên cạnh việc có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức mới, cả về lý luận và thực tiễn pháp lý của chuyên ngành đào tạo, các học viên còn phải đối mặt với những khó khăn, thử thách về học tập và thi cử, cùng với việc cân bằng học tập với cuộc sống cùng bao áp lực về công việc của gia đình, công việc của cơ quan nơi đang công tác và cũng tin rằng mỗi học viên cao học lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4 sẽ quyết tâm và nỗ lực hết mình, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có thể hoàn thành tốt chương trình học. Hy vọng rằng hai năm sau cũng tại hội trường này, Nhà trường lại được vui mừng trao văn bằng thạc sĩ của Trường Đại học Luật Hà Nội cho những học viên xuất sắc hoàn thành khóa học.

CHL-08.jpg

TS Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu diễn văn khai giảng khóa học

               Về phía trường Cao đẳng Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn, Th.S Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng  gửi lời chúc mừng đến tân 49 học viên lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4. Đồng chí nhấn mạnh, trường Cao đẳng Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn có bề dày lịch sử từ khi thành lập và phát triển đến nay, nhà trường đã đón tiếp rất nhiều cử nhân đại học, cao đẳng… ra trường. Tuy đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường không phải là người trực tiếp mở đường cho các nhà quản lý, cán bộ các cơ quan, đơn vị đi vào con đường tri thức hôm nay, nhưng sẽ luôn là người sát cánh cùng các thầy cô Đại học Luật Hà Nội và các anh chị học viên đi hết con đường anh chị đã chọn.

CHL-09.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

               Với tình cảm và niềm tự hào trong ngày khai giảng học viên  Hoàng Minh Nguyên thay mặt cho cho 49 học viên khóa 4, xin hứa sẽ học tập, nghiên cứu và thực hiện tốt các nội quy, quy định của hai Nhà trường để hai năm nữa sẽ được nhận tấm bằng Thạc sĩ Luật để phục vụ tốt hơn cho công việc, giúp ích hơn cho Tổ quốc.

CHL-10.jpg

CHL-11.jpgCHL-12.jpg

Học viên Hoàng Minh Nguyên  phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cho BGH  nhà trường

CHL-13.jpg

Tập thể lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô hai trường

               Kết thúc buổi Lễ, đại diện lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4 đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho đại diện lãnh đạo hai Nhà trường, thể hiện niềm vui, sự phấn khởi khi trở thành tân học viên.


                     Lê Long_BQT       
     
______  Các tin liên quan  ______________________________
       >> Tổng hợp tình hình việc làm của SV sau tốt nghiệp năm học 2017-2018
       >> GẶP MẶT - TRI ÂN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
       >> Lễ khai giảng năm học 2018-2019
       >> Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn lần thứ V - nhiệm kỳ 2018 - 2020
       >> Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” và tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn và hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng trận công Đồn Phủ Thông(25/7/1948 – 25/7/2018)
       >> Phương an xét tuyển khối ngành sư phạm năm 2018
       >> Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Thanh tra Chính phủ
       >> LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN HƠI
       >> Hội thi Tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI
       >> Kế hoạch tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-Cp ngày 17/11/2000 của chính phủ
       >> Lễ ra quân Tháng Thanh niên của Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn, Thành Đoàn và Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh
       >> Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn thăm và làm việc tại Đồn Biên phòng Ngọc Côn – huyện Trùng Khánh – tỉnh Cao Bằng
       >> Ngày hội hiến máu tập trung năm 2017
       >> Thư mời viết bài cho tập san kỷ niệm 20 năm thành lập trường CĐCĐ Bắc Kạn
       >> Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị
Skip Navigation LinksTrang chủ >Tin tức sự kiện >Tin chi tiết
Sigin Bản quyền © 2010 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn
ĐC: Tổ 17 P.Sông Cầu TX. Bắc Kạn T.Bắc Kạn
Thiết kế: Mai Tú - Hà Diện Email: maitu@cdcdbackan.edu.vn