Ngày 24 tháng 01 năm 2018   |Tin tức sự kiện  |Thông tin tuyển sinh  | Ba công khai  | Xem điểm  | Tài nguyên  | Văn bản - Quy chế
 Trang chủ
 Tuyển sinh
 Ba công khai
 Danh bạ
 Tài nguyên
 Thời gian biểu
 Văn bản - Quy chế
---Website liên kết---

 

 

 

   Đang online: 28
  Đã thăm: 457545
LỄ KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC LUẬT TÂY BẮC KHÓA 4 ( Khóa học 2017 – 2019) TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BẮC KẠN 08/09/17

               Nhằm đáp ứng được yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập Quốc tế của đất nước, thì việc xây dựng đội ngũ các nhà quản lý, nhà khoa học và những người lao động có trình độ cao là một trong những yếu tố quyết định có tính bền vững cho sự nghiệp này.

               Với yêu cầu thực tiễn trên, sáng ngày 08/09/2017, trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng cho các học viên lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4, đặt địa điểm học tập tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn.

CHL-06.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

CHL-01.jpgCHL-02.jpgCHL-03.jpgCHL-04.jpgCHL-05.jpg

Một số tiết mục văn nghệ trong buỏi Lễ Khai giảng

               Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của TS Trần Quang Huy  – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội; TS Nguyễn Tuyết Mai – Phó phòng Thanh tra Đào tạo; Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn có Th.S Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và 49 học viên lớp học.

               Tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Tuyết Mai – Phó phòng Thanh tra Đào tạo (Trường Đại học Luật Hà Nội) công bố quyết định công nhận học viên cao học lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4. Năm 2017, trường Đại học Luật Hà Nội được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển học viên cao học theo chương trình định hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của tỉnh Bắc Kạn và các địa phương thuộc khu vực Tây Bắc mở tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn. Căn cứ chỉ tiêu được giao, trường đã tuyển sinh công khai đến tất cả các ứng viên trên địa bàn thuộc khu vực Tây Bắc với chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ Luật. Kết thúc thời hạn nhận hồ sơ và tổ chức tuyển sinh, với sự làm việc nghiêm túc, đúng Quy chế dưới sự giám sát trực tiếp của Ban thanh tra tuyển sinh (Trường Đại học Luật Hà Nội) và cán bộ PA83 (Công an Hà Nội), theo kết quả chấm thi có 49 thí sinh dự thi cao học đã đạt điểm trúng tuyển vào lớp Cao học mở tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn.

CHL-07.jpg

TS Nguyễn Tuyết Mai – Phó phòng Thanh tra Đào tạo báo cáo công tác tuyển sinh và công bố quyết định công nhận học viên cao học lớp Cao học luật Tây Bắc khóa 4

               Phát biểu khai giảng khóa học, TS Trần Quang Huy  – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội vui mừng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các tân học viên, trong chặng đường sắp tới, với khoảng thời gian 02 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ đối với mỗi học viên. Trong suốt thời gian đào tạo, bên cạnh việc có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức mới, cả về lý luận và thực tiễn pháp lý của chuyên ngành đào tạo, các học viên còn phải đối mặt với những khó khăn, thử thách về học tập và thi cử, cùng với việc cân bằng học tập với cuộc sống cùng bao áp lực về công việc của gia đình, công việc của cơ quan nơi đang công tác và cũng tin rằng mỗi học viên cao học lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4 sẽ quyết tâm và nỗ lực hết mình, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có thể hoàn thành tốt chương trình học. Hy vọng rằng hai năm sau cũng tại hội trường này, Nhà trường lại được vui mừng trao văn bằng thạc sĩ của Trường Đại học Luật Hà Nội cho những học viên xuất sắc hoàn thành khóa học.

CHL-08.jpg

TS Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu diễn văn khai giảng khóa học

               Về phía trường Cao đẳng Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn, Th.S Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng  gửi lời chúc mừng đến tân 49 học viên lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4. Đồng chí nhấn mạnh, trường Cao đẳng Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn có bề dày lịch sử từ khi thành lập và phát triển đến nay, nhà trường đã đón tiếp rất nhiều cử nhân đại học, cao đẳng… ra trường. Tuy đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường không phải là người trực tiếp mở đường cho các nhà quản lý, cán bộ các cơ quan, đơn vị đi vào con đường tri thức hôm nay, nhưng sẽ luôn là người sát cánh cùng các thầy cô Đại học Luật Hà Nội và các anh chị học viên đi hết con đường anh chị đã chọn.

CHL-09.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

               Với tình cảm và niềm tự hào trong ngày khai giảng học viên  Hoàng Minh Nguyên thay mặt cho cho 49 học viên khóa 4, xin hứa sẽ học tập, nghiên cứu và thực hiện tốt các nội quy, quy định của hai Nhà trường để hai năm nữa sẽ được nhận tấm bằng Thạc sĩ Luật để phục vụ tốt hơn cho công việc, giúp ích hơn cho Tổ quốc.

CHL-10.jpg

CHL-11.jpgCHL-12.jpg

Học viên Hoàng Minh Nguyên  phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cho BGH  nhà trường

CHL-13.jpg

Tập thể lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô hai trường

               Kết thúc buổi Lễ, đại diện lớp Cao học Luật Tây Bắc khóa 4 đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho đại diện lãnh đạo hai Nhà trường, thể hiện niềm vui, sự phấn khởi khi trở thành tân học viên.


                     Lê Long_BQT       
     
______  Các tin liên quan  ______________________________
       >> Thư mời viết bài cho tập san kỷ niệm 20 năm thành lập trường CĐCĐ Bắc Kạn
       >> Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị
       >> Trao giải thưởng Sao tháng Giêng 2017 và Sinh viên 5 tốt cấp trung ương và Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2017-2018
       >> Cuộc thi sáng tác video với chủ đề: "Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn trong mắt tôi"
       >> Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn tổ chức tọa đàm Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944- /22/12/2017) và 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2017)
       >> Giúp đỡ xã khó khăn – xã Cao Sơn huyện Bạch Thông trên nhiều phương diện
       >> Tọa đàm – gặp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)
       >> GẶP MẶT CỰU CÁN BỘ, GIÁO VIÊn, CÔNG NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THSP BẮC THÁI (1960-1991)
       >> Lễ khai giảng năm học 2017-2018
       >> Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn lần thứ X nhiệm kỳ 2017 - 2019
       >> Gặp mặt chia tay đồng chí Nông Thị Nơ về nghỉ hưu theo chế độ
       >> Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2017
       >> Đề cương Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)
       >> Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017)
       >> Khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XIX năm 2017
Skip Navigation LinksTrang chủ >Tin tức sự kiện >Tin chi tiết
Sigin Bản quyền © 2010 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn
ĐC: Tổ 17 P.Sông Cầu TX. Bắc Kạn T.Bắc Kạn
Thiết kế: Mai Tú - Hà Diện Email: maitu@cdcdbackan.edu.vn